Skip to content Skip to footer
Lịch Sử & Tầm Nhìn

Lịch Sử & Tầm Nhìn

Dr.Care International INC,USA là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu các sản phẩm điện tử công nghệ cao đi nhiều quốc gia trên toàn thế giới, có trụ sở đặt tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Với hơn 23 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang thực hiện “làm tốt hơn một ít mỗi ngày”-“better a little each day” công việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm công nghệ cao ứng dụng trong cuộc sống hiện đại bao gồm: ghế massage, giường massage, các sản phẩm công nghệ cao.

Lựa chọn của các bạn đã đúng khi đến với Dr.Care để sẵn sàng cho một quá trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện và lâu dài. Là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế máy massage tự động, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ,… chúng tôi hiểu rõ từng đối tượng khách hàng và biết rằng bạn sẽ phù hợp với sản phẩm nào trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp những dòng sản phẩm thực sự đem lại sự hài lòng, thiết kế độc đáo, hiệu quả cao cho quý khách. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được người tiêu dùng cá nhân đánh giá cao, mà còn có nhiều đối tác là chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, spa, resort… đánh giá tích cực là những sản phẩm có độ bền cao và tính ổn định lâu dài. Vẫn tiếp tục mục tiêu chính của Dr.Care đối với Việt Nam, chúng tôi không ngừng tiếp thu, sáng tạo và đem những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

Công Nghệ

Công Nghệ

Chúng tôi vươn tới những ý tưởng táo bạo và đột phá trong việc tìm tòi các công nghệ chế tạo robot massage có những cấu trúc như con người. Chúng có thể thực hiện các thao tác massage theo yêu cầu của chủ nhân. Đặc biệt phục vụ cho những con người hiện đại trong tương lai.

Chúng tôi nghiên cứu tài liệu của NASA trong việc chế tạo các loại ghế ngồi trong tàu vũ trụ, để đạt được mức thư giãn tối đa cho những chiếc ghế massage Dr.Care, giúp tiết kiệm năng lượng và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Kết hợp công nghệ tương lai của Dr.Care với những công trình đã nghiên cứu thành công trong y khoa, chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn toàn khác biệt và tâm huyết mang lại sức khỏe cho cộng đồng ngày một tốt hơn. Hãy trải nghiệm công nghệ tương lai của Dr.Care!

Sức Khoẻ & Phục Hồi

Sức Khoẻ & Phục Hồi

Khi bị đau đớn đặc biệt đau lưng, ngay cả những nhiệm vụ đơn giản trở thành thách thức to lớn. Thường xuyên massage cải thiện lưu lượng máu đến cơ bắp trở lại thiếu oxy và nhắc nhở cơ thể giải phóng endorphin – chất giảm đau tự nhiên của cơ thể.

Các tế bào thần kinh, hệ thống dây thần kinh bó chặt xuyên suốt chạy dọc theo cột sống, chúng điều khiển mọi hoạt động đi lại của cơ thể, một khi chúng bị tổn thương hoặc bị chèn ép, sẽ dẫn đến tê liệt một phần cơ thể hoặc liệt cả người. Ăn, ngủ, tiểu tiện, đại tiện tại trên giường rất khổ sở, đời sống thực vật, làm khổ bản thân và gia đình. Massage thường xuyên giúp lưu thông máu huyết, các tế bào thần kinh luôn tươi mới và tràn đầy năng lượng. Bạn phải cần một chuyên gia trong lĩnh vực hệ thần kinh và cột sống, thì mới đảm bảo chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa. Các chuyên gia của Dr.Care thấu hiểu điều đó, luôn mang lại sự an toàn tốt nhất cho người sử dụng ghế masage Dr.Care. Quý vị và các bạn không thể xem nhẹ sức khỏe của cột sống, đừng để xảy ra những hối tiếc không đáng có vì chọn mua lầm ghế massage. Vì tổn thương cột sống, bạn sẽ có rất ít cơ hội để sửa chữa. Tại Mỹ chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều bệnh nhân liên quan đến cột sống, khả năng phục hồi bệnh của họ rất thấp. Đến với Dr.Care là bạn đã chọn đúng chuyên gia chăm sóc cột sống, yên tâm và an toàn hàng đầu. Bỏ lại những mệt mỏi lo toan bộn bề của cuộc sống. Sức khỏe của bạn, hãy để Dr.Care chăm sóc.

5/5
“Better a little each day”

Làm tốt hơn một ít mỗi ngày”

Nhà nhà khỏe mạnh, giảm tải cho bệnh viện, là mục tiêu của Dr.Care!

VĂN PHÒNG CHÍNH TẠI HOA KỲ

Dr.Care International INC.
 6565 E. Washington Blvd., Commerce, California 90040, U.S.A.

 Tel: + (229) 800 0009 / + (229) 800.0001 /
+ (626) 247 0789
 Fax: + (626) 741 5123
 Email: Ask@drcare.us
 Website: https://drcare.us

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI HÙNG TINH
 967B Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 MST: 0305946560

 Điện thoại: 028 3732 5555 / 070 8888 009
 Email: Ask@drcare.vn
 Website: https://www.drcare.vn

Dr.care trên mạng xã hội
Dr.Care

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ
GHẾ MASSAGE Dr.Care
TRÊN TOÀN QUỐC

Copyright© Dr.Care International INC.
All rights reserved in Los Angeles, California 90040, U.S.A.

Go To Top