Skip to content Skip to footer

Ghế massage 888 Ai-Pro – Màu trắng full

(36 đánh giá của khách hàng)

20,700,000

(Trả trước)
 • Hãng sản xuất: DR.CARE – USA
 • Model: 888 Ai-Pro
 • Trọng lượng: 116kgs
 • Kích thước: (mm) 1880 x 770 x 840
 • Hiệu điện thế / Công suất: 220V / 150W
 • Safety: Class I
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thời gian bảo hành: 10 Năm
 • Được dùng thử miễn phí 5 ngày tận nhà trước khi mua.
 • Không có bất kỳ ràng buộc nào là phải mua hàng.
 • Không tốn bất kỳ chi phí nào khi dùng thử miễn phí tận nhà.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
 • Được quyền trả hàng trong vòng 5 ngày sau khi mua với bất kỳ lý do gì.
 • Được quyền đổi hàng trong vòng 14 ngày.
Đã bán: 2459
Mã: Xreal923S-white-BT Danh mục: , Từ khóa: , , , ID Sản phẩm: 14610

Mô tả

 

TẬN HƯỞNG SUNG SƯỚNG VÀ
HẠNH PHÚC NHẤT CỦA CUỘC ĐỜI.

Ai chiến thắng mà không hề chiến bại ?
Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần !  

Quả thật, nếu chúng ta không có kinh nghiệm mua ghế mát-xa, thì việc mua lầm, mua hố giá, mua hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng, mát-xa không “sướng”,…. là điều tất yếu. Nhưng, Dr.Care không chấp nhận những nơi làm ăn gian dối cứ lừa khách hàng mãi được !.

Để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc, quý vị nên hỏi người bán như sau:

 1. CÓ CHO DÙNG THỬ GHẾ MIỄN PHÍ TẬN NHÀ KHÔNG ?

Với Ghế Massage Dr.Care 888 Ai Pro, khách hàng được Dùng Thử Ghế Miễn Phí 5 ngày tận nhà. (không có bất kỳ ràng buộc nào là phải mua hàng). Hoàn toàn Miễn Phí !.

Nên đem ghế về nhà dùng thử 5 ngày quí vị ạ, vì đến cửa hàng trưng bày, dùng thử vội vàng 30 phút, chúng ta không thể hiểu hết chức năng của ghế, hoặc quyết định mua ngay vì thấy giá quá rẻ mà chưa từng dùng thử xem chức năng mát-xa có sướng hay không.

Nếu người bán đó không cho quý vị đem ghế về nhà dùng thử Miễn Phí, thì nguy cơ rất cao là bị mua nhầm ghế dỏm, ghế có ít chức năng và công nghệ bị lạc hậu lỗi thời.

Trong suốt thời gian 5 ngày dùng thử đó, chúng ta có đủ thời gian nghiên cứu và sử dụng hết tất cả các chức năng của ghế và có thể so sánh từng chi tiết trên ghế so với ghế mát-xa của hãng khác. Như vậy chuyện mua lầm, mua hố giá sẽ không bao giờ xảy ra.

Đem ghế XR 923 về nhà để dùng thử 5 ngày hoàn toàn Miễn Phí 5 ngày, Không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc dung thử này. Chính sách phục vụ kiều Mỹ, đây là cách tốt nhất để so sánh Dr.Care XR 923 với những loại ghế khác.
Đem ghế 888 Ai Pro về nhà để dùng thử 5 ngày hoàn toàn Miễn Phí, Không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc dung thử này. Chính sách phục vụ kiều Mỹ, đây là cách tốt nhất để so sánh Dr.Care 888 Ai Pro với những loại ghế khác.
 1. MUA RỒI CÓ ĐƯỢC QUYỀN TRẢ GHẾ LẠI HAY KHÔNG ?

Với Dr.Care, quý vị được quyền đổi ghế lại trong vòng 14 ngày sau khi mua, cho dù bất kỳ lý do gì.

Để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng, Dr.Care cam kết: trong vòng 14 ngày sau khi mua, khách hàng được quyền đổi lại hàng thoải mái mà không cần nêu ra lý do trả hàng là gì và nhận lại tiền đầy đủ 100%.  

Còn nếu sau khi bán ghế xong, họ không cho quý vị trả lại thì chúng ta nên xem lại chỗ bán này. Vì sao họ không dám nhận lại chiếc ghế mà họ vừa mới bán xong ?.

Nguy cơ “Tiền mất tật mang” là ở chỗ này đó quý vị. 

Một số chỗ bán ghế mát-xa, họ cũng sẽ cam kết “mua rồi được quyền trả lại”, nhưng khi trả lại, họ sẽ hỏi là lý do vì sao trả, ghế không bị hư hỏng gì, nên không được phép trả lại. Chỉ khi ghế bi hư hỏng thì mới được phép trả lại. Còn lỡ mua hố giá thì sao ? Người mua tự chịu !. 

 1. GHẾ CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 10 NĂM KHÔNG ?

Quý vị phải làm rõ Bảo Hành 10 năm Miễn Phí hay bảo hành có tính tiền ?

Và yêu cầu ghi rõ bằng văn bản giấy tờ:

+ Bảo hành Miễn phí cho bộ phận nào của ghế ?

+ Hay là bảo hành 10 năm chỉ riêng cho cái khung sườn sắt của ghế ?

Nếu bảo hành riêng cho cái khung sườn sắt, thì Dr.Care xin bảo hành 30 năm cho quý vị.!!!

Trong vòng 10 năm, khi ghế bị hư hỏng, phải thay mới phụ tùng, thay mới vật tư máy móc, thì chi phí thay phụ tùng bảo hành này sẽ được tính tiền hay Miễn Phí ?

Có nhiều cửa hàng công ty làm văn bản ghi rõ ràng là “Bào hành Trọn Đời” nghe rất êm tai, nhưng không có 2 từ “Miễn Phí”. Khi yêu cầu ghi rõ Bảo Hành Miễn Phí thì họ chịu không ghi. Như vậy, chỉ có người nào thông minh, tỉnh táo thì mới biết sự thật đằng sau của câu cam kết  “Bảo hành trọn đời” này.

Riêng ghế Dr.Care 888 Ai Pro thì được bảo hành Miễn Phí 10 năm cho toàn bộ tất cả máy móc và thân ghế.

Tại Việt Nam – Dr.Care 20 năm chuyên nghiệp về chuyên ngành ghế mát-xa, nên việc cam kết bảo hành này rất trung thực và theo đúng tiêu chuẩn chính hãng Dr.Care tại Mỹ.

Vâng, sẽ có nhiều nhãn hiệu ghế mát-xa bất chấp để cam kết: “Bảo hành trọn đời”, “bảo hành 10 năm Miễn Phí”, bằng mọi giá bán được hàng trước, rồi hậu quả có bảo hành hay không thì tính sau.

Công ty mới thành lập 6 tháng mà cam kết “Bào Hành trọn đời”. ???

Rất mâu thuẫn !!!

Hiện nay việc đặt tên cho hãng ghế mát-xa rất hoành tráng: “Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập Đoàn…..”, mà chỉ có “một cá nhân” làm chủ.

Hay ghế mát-xa của công ty “liên doanh” Ý-Nhật: Othali-Matikora,

“Othali” nghĩa là Ôi Thần Linh, “Matikora” nghĩa là Má Tìm Không Ra.

Lúc mua thì vui vẻ, lúc bảo hành tìm hoài không thấy, quý vị có gặp trường hợp đó chưa ?

Vì vậy, Quý vị hãy thật tỉnh táo lựa chọn hãng nào đủ uy tín để bảo hành lâu dài sau này nhé. 

Có lợi rất nhiều khi mua ghế Dr.Care XR 923, được bảo hành 10 năm Miễn Phí. Người mua không tốn bất kỳ chi phí sữa chữa gì trong 10 năm. Tận hưởng sung sướng đúng nghĩa !.
Có lợi rất nhiều khi mua ghế Dr.Care 888 Ai Pro, được bảo hành 10 năm Miễn Phí. Người mua không tốn bất kỳ chi phí sữa chữa gì trong 10 năm.
Tận hưởng sung sướng đúng nghĩa !.
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG YOGA BẺ CONG VÀ KÉO CĂNG TOÀN BỘ CƠ THỂ 270 ĐỘ HAY KHÔNG ?

Khi nghe báo giá ghế quá rẻ, quý vị hãy kiểm tra xem ghế đó có chức năng Yoga bẻ cong – kéo căng toàn bộ cơ thể 270 độ không ?

Phần chân ghế có thể gập lên – gập xuống tách rời riêng biệt so với thân ghế hay không ?.

Tác dụng của bài tập Yoga bẻ cong và kéo căng 270 độ này là giúp cho người dùng có một hơi thở sâu, luyện tập dẻo dai sức khoẻ cho 2 lá phổi, Yoga 270 độ giúp tăng thêm tuổi thọ.

Để có được chức năng này, Dr.Care đã đầu tư rất nhiều tiền, mua vật tư thiết bị để tạo ra 2 bộ máy kéo giãn và bộ khung sườn trượt ngược chiều tịnh tiến SL nằm bên dưới ghế, giúp thực hiện Yoga bẻ cong-kéo giãn cơ thể 270 độ mà những loại ghế rẻ tiền không bao giờ làm được chức năng này.  

Chức năng Yoga bẻ cong-kéo giãn toàn bộ cơ thể 270 độ, duy nhất tại Dr.Care XR 923, điều mà những loại ghế rẻ tiền không bao giờ làm được !.
Chức năng Yoga bẻ cong-kéo giãn toàn bộ cơ thể 270 độ, duy nhất tại Dr.Care 888 Ai Pro, điều mà những loại ghế rẻ tiền không bao giờ làm được !.
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG ĐẤM BÓP KHÔNG ?

Thương lắm, lần đầu tiên mua ghế mát-xa, nên không biết cách phân biệt như thế nào là Đấm Bóp, thì làm sao phân biệt đâu là thật, đâu là giả. ?

Hiện nay những loại ghế rẻ tiền dưới 15 triệu đồng, dùng công nghệ cũ của 20 năm trước, loại có “8 cục nhựa cứng” cố định bên dưới lưng ghế, đứng một chỗ xoay tới và xoay lui, không thể di chuyển lên xuống và không thể thực hiện chức năng Đấm Bóp được.

Mua ghế mát-xa mà không đấm bóp được, thì làm sao tận hưởng cảm giác sướng ?.

Thật hoang phí tiền bạc, khi chi tiền ra để mua công nghệ cũ lạc hậu của 20 năm trước: “8 cục nhựa cứng”. Nói đúng hơn, chúng ta đem rác về nhà, vì ghế không biết đấm lưng, mát-xa đơn điệu, dễ gây nhàm chán không muốn dùng ghế nữa, nó sẽ làm cho căn phòng thêm chật chội. Một món rác trong nhà, mà không biết nên vứt bỏ chỗ nào. 

Riêng ghế của Dr.Care sử dụng công nghệ mới nhất HLME (Human Like Massage Experience), có chức năng đấm bóp và tay đấm di chuyển từ đỉnh đầu đến bên dưới vùng mông đùi, giống bàn tay của con người, đem lại cảm giác mát-xa rất sướng- hoàn toàn khác biệt. Đây là Công nghệ mới nhất của Dr.Care tại Mỹ. 

XR 923 sử dụng công nghệ 5D HLME (Human Like Massage Experience) – đôi tay mát-xa và đấm bóp “thật như người”, biết di chuyển từ đỉnh đầu đến bên dưới vùng mông đùi. Hoàn toàn khác biệt với ghế rẻ tiền dùng công nghệ cũ của 20 năm trước chỉ có “8 cục nhựa cứng” cố định một chỗ, chỉ xoay và xoay mà thôi !.
888 Ai Pro sử dụng công nghệ 5D HLME (Human Like Massage Experience) – đôi tay mát-xa và đấm bóp “thật như người”, biết di chuyển từ đỉnh đầu đến bên dưới vùng mông đùi. Hoàn toàn khác biệt với ghế rẻ tiền dùng công nghệ cũ của 20 năm trước chỉ có “8 cục nhựa cứng” cố định một chỗ, chỉ xoay và xoay mà thôi !.

 

ghế massage

ghe massage drcare 923 7 Ghế massage 888 Ai-Pro - Màu trắng full 

 1. GHẾ CÓ BỘ MÁY MÁT-XA TURBO X2, CÔNG SUẤT MẠNH GẤP ĐÔI NHƯ 888 Ai Pro KHÔNG ?

Nghiên cứu mới nhất, Dr.Care đã ứng dụng thành công bộ máy Turbo X2 vào ghế 888 Ai Pro, đem đến sự mạnh mẽ của những đôi tay mát-xa chuyên nghiệp, không biết mệt mỏi và hiệu quả gấp đôi. 

Turbo X2 có công suất cực đại lên đến 300W, gấp đôi những loại ghế mát-xa thông thường, dành cho tín đồ thích mát-xa cảm giác mạnh, thật sướng !. 

Đúng vậy, những ai đã từng đi dịch vụ mát-xa chuyên nghiệp, muốn mát-xa thật mạnh, nhưng “sức người có hạn”, không thể đáp ứng, thì 888 Ai Pro sẽ đảm bảo làm thỏa mãn sự sung sướng đó !.

Cảm giác mạnh, hoàn toàn khác biệt !.

ghế mát xa

ghe massage drcare 923 9 Ghế massage 888 Ai-Pro - Màu trắng full

Ghế massage 923
Nằm lên 888 Ai Pro, như đang có 10 nhân viên mát-xa chuyên nghiệp xoa bóp phục vụ, cực kỳ sướng, đây mới thực sự là tận hưởng ! 
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN MÁT-XA BẰNG GIỌNG NÓI KHÔNG ?

Ghế Dr.Care 888 Ai Pro cho phép người dùng điều khiển các chức năng bằng cách ra lệnh mát-xa bằng giọng nói, ghế sẽ thực hiện các kiểu mát-xa theo ý muốn, rất tiện lợi và đơn giản, giúp thư giãn hơn và thoải mái hơn khi dùng ghế mát-xa.

Thay vì dùng remote điều khiển cầm tay vì có nhiều phím bấm phức tạp.

Dr.Care đã đầu tư công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) vào chiếc ghế 888 Ai Pro này, một chiếc ghế mát-xa thông minh thật sự, hiểu được giọng nói của con người, nhận diện được giọng nói của chủ nhân và làm theo ý muốn. 

Điều mà chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng, giờ đây nó đã trở thành hiện thực. Ôi quá tuyệt vời !.

Được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence), giờ đây chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, ghế XR 923 sẽ thực hiện các kiểu mát-xa theo ý muốn. Một chiếc ghế mát-xa thông minh thật sự !
Được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence), giờ đây chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, ghế 888 Ai Pro sẽ thực hiện các kiểu mát-xa theo ý muốn.
Một chiếc ghế mát-xa thông minh thật sự !
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG LĂN, XOA, VUỐT, BÓP PHẦN BẮP CHÂN VÀ CHÀ XOAY CUỘN TRÒN ĐẦU GỐI KHÔNG ?

Cả ngày đôi chân gánh nặng toàn bộ trọng lượng cơ thể, đi lại rất nhiều, bắp chân rất nhức mỏi, còn gì sướng hơn khi ghế 888 Ai Pro có chức năng 5 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân và chà xoay cuộn tròn đầu gối, giúp giải phóng acid latic tồn đọng, giải mỏi, phục hồi sinh lực cho đôi chân nhanh chóng, không còn đau nhức, nhẹ nhỏm và sung sướng lan toả toàn thân, giúp xả stress, thư giãn tối đa và ngủ rất ngon.

Để làm được chức năng 5 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân và chà xoay cuộn tròn đầu gối, ghế được trang bị 2 bộ máy bên dưới, 2 bên bắp chân và đầu gối. Một sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp cho phần mát-xa chân đặc biệt này, mà những loại ghế rẻ tiền không bao giờ có được.

 Không giống với bất kỳ mẫu ghế nào, XR 923 được trang bị hệ thống máy mát-xa chân 5 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân và chà xoay cuộn tròn đầu gối, đem đến cảm giác sướng hoàn toàn khác biệt !.
Không giống với bất kỳ mẫu ghế nào, 888 Ai Pro được trang bị hệ thống máy mát-xa chân 5 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân và chà xoay cuộn tròn đầu gối, đem đến cảm giác sướng hoàn toàn khác biệt !.
 1. BỘ DA GHẾ CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 5 NĂM KHÔNG ?

 Da ghế mát-xa là bộ phận hao mòn, vật tư tiêu hao phải thay mới khi ghế hoạt động lâu ngày. Giống như chúng ta phải thay xăm lốp khi đi xe máy vậy.

Nó sẽ bong tróc da, bị rách sau khoảng 1-2 năm sử dụng.

Quý vị sẽ làm gì khi da ghế bị bong tróc xấu xí ?

Vứt bỏ luôn chiếc ghế bong tróc đó hay phải thay bộ da mới cho ghế ?

Mỗi lần thay 1 bộ da ghế mới sẽ tốn rất nhiều tiền, tốn thêm khoản chi phí công thợ thay da và rất mất thời gian cho việc tìm kiếm thợ thay da….

Thấu hiểu điều này, Dr.Care đã dùng loại da đặc biệt chuyên dụng trên xe ôtô cao cấp để sản xuất da ghế mát-xa 888 Ai Pro.

 Hãy tính bài toán đơn giản thế này, mỗi lần thay 1 bộ da tốn khoản gần 10 triệu, x 5 lần thay = 50 triệu đồng. Một khoản tiền rất lớn !.

Vì vậy Dr.Care bảo hành da 5 năm Miễn Phí, sẽ giúp quý vị tiết kiệm gần 50 triệu đồng.

Nếu chọn ghế giá rẻ, mà quên đi số tiền mình sẽ bảo hành da ghế sau này, thì đó là một sai lầm rất lớn. Rất tốn kém.

Ông bà xưa có câu “một lần sợ  tốn, bốn lần không đủ”, rất đúng và rất chuẩn !.

Hãy cẩn thận với lời hứa ảo của nhân viên bán hàng: “thay bộ da ghế rẻ lắm, vài trăm ngàn đồng thôi…”, để bằng mọi giá bán được hàng trước, còn bảo hành thì mặc kệ sau này mới tính tiếp….! Đằng nào khách cũng đã mua rồi, thì lúc đó, mình báo giá bao nhiêu tiền cho một bộ da mà chẳng được ?!.

Còn không đồng ý giá thay da, thì cứ tiếp tục sử dụng cái ghế bong tróc, rách cũ xấu xí đó đi !.

Chưa kể thay da không đúng chính hãng, sẽ gây cho ghế hoạt động không ổn định, hoặc gây hư hại cho ghế….

Ghế giả da sẽ bị bong tróc như thế này sau 1-2 năm sử dụng, bạn sẽ làm gì với chiếc ghế xấu xí này ?. Da ghế Dr.Care DR-AZ849S được bảo hành 5 năm Miễn Phí.
Ghế giả da sẽ bị bong tróc như thế này sau 1-2 năm sử dụng, bạn sẽ làm gì với chiếc ghế xấu xí này ?. Da ghế Dr.Care 888 Ai Pro được bảo hành 5 năm Miễn Phí.
 1. GHẾ CÓ CHỨC NĂNG DEMO TRỊ LIỆU NGĂN NGỪA TAI BIẾN – ĐỘT QUỴ KHÔNG ?

Các bác sỹ tại Mỹ đã nghiên thành công và ứng dụng chức năng DEMO vào ghế 888 Ai Pro: một phương pháp mát-xa trị liệu mới nhất kết hợp với bài tập yoga thở sâu, giúp ổn định, điều hoà huyết áp, không còn bệnh chóng mặt, nhức đầu kinh niên, ngăn ngừa bệnh tai biến và đột quỵ hiệu quả.

Chức năng DEMO này, duy nhất chỉ có trong ghế 888 Ai Pro cùa Dr.Care ! 

Luôn cận kề bên để chăm sóc sức khoẻ cho tất cả thành viên trong gia đình. Có Dr.Care XR 923, như có bác sỹ người Mỹ trong nhà !.
Luôn cận kề bên để chăm sóc sức khoẻ cho tất cả thành viên trong gia đình.
Có Dr.Care 888 Ai Pro, như có bác sỹ người Mỹ trong nhà !.
 1. GHẾ CÓ TRANG BỊ DÀN ÂM THANH CHÍNH HÃNG CỦA MỸ KHÔNG ?

Mát-xa kết hợp với thưởng thức những bài nhạc mà mình yêu thích thì còn sung sướng nào hơn ?

Đây còn gọi là “liệu pháp âm thanh”, giúp tác động sâu và nhanh lên hệ thần kinh, giải quyết triệt để các chứng bệnh mất ngủ kinh niên, trầm cảm, stress nặng và rối loạn thần kinh.…

Ghế Dr.Care 888 Ai Pro được trang bị dàn âm thanh nghe nhạc cực hay, được nhập khẩu chính hãng của Mỹ. Đảm bảo chưa có hãng ghế mát-xa nào so sánh được !.

Không nghe uổng phí một đời !.

Hãy dùng thử, so sánh và cảm nhận. ! 

Mát-xa kết hợp nghe nhạc với dàn âm thanh cực đỉnh. Như vậy mới là tận hưởng !.
Mát-xa kết hợp nghe nhạc với dàn âm thanh cực đỉnh. Như vậy mới là tận hưởng !.
 1. CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ ĐỘC QUYỀN VÀ DUY NHẤT HIỆN NAY.

Để có được những chiếc ghế mát-xa thiết kế mới nhất, Dr.Care phải đầu tư rất nhiều tiền cho bộ phận nghiên cứu và phát triển, phòng thiết kế, các trung tâm thí nghiệm trong bệnh viện, các chuyên gia sức khoẻ, đội ngũ bác sỹ, kỹ sư chuyên ngành y khoa tại Mỹ, các tài liệu ứng dụng khoa học vũ trụ không gian của NASA, …. nghiên cứu rất nhiều năm, thì mới tạo ra được một chiếc ghế mát-xa trị liệu y khoa chính hiệu Dr.Care.

Copy hình dáng bên ngoài thì rất dễ, nhưng copy làm nhái giống y chang “nội tạng bên trong” của một chiếc ghế mát-xa chính hãng Dr.Care mới là việc khó thực hiện.

Nhưng tiếc thay, một số người tiêu dùng không chịu tìm hiểu kỹ, khi đi mua ghế mát-xa cho sức khỏe của mình, mà tiêu chí lựa chọn hàng đầu là “giá rẻ” và “thiết kế bên ngoài đẹp là được”, không quan trọng là nó copy nhái thiết kế của hãng nào, máy móc bên trong ghế có chất lượng ổn định không, có bền bỉ hay không ?

Miễn là Rẻ – đẹp là được.  
Điều này rất nguy hiểm !

Bởi vì, ghế kém chất lượng, ghế làm nhái hàng chính hãng Dr.Care, sẽ có nguy cơ cháy nổ khi chúng ta đang nằm trên ghế mát-xa. Ghế có thể hư hỏng bất cứ lúc nào sau một vài tháng sử dụng, rồi tiền mất tật mang…

Giả sử một cái ghế bị hư trong thời gian bảo hành, họ không có phụ tùng thay thế, phải chờ vài tháng. Một tháng mà ghế bị hư hỏng đến 20 lần, nhân viên cứ liên tục đến nhà sữa chữa, bảo hành nhiều lần như vậy, gây rắc rối và làm phiền quá nhiều, thì còn gì là tận hưởng sung sướng của mát-xa nữa ? 

Chúng ta hãy tưởng tượng, cột sống của mình, sức khoẻ của mình giao phó cho một cái ghế mát-xa không chuyên nghiệp, nó có thể làm tổn thương cột sống bất cứ lúc nào và gây ra nhiều tai nạn bệnh tật khác nữa, vì ghế làm nhái copy, thì làm sao hiểu được tính chuyên nghiệp trong trị liệu của các bác sỹ y khoa được ? Cột sống bị gãy, hay cơ thể bị bỏng do cháy nổ, bị bại liệt cột sống do ghế dỏm gây ra, thì ai sẽ đền cho chúng ta ?

Khi tai nạn xảy ra rồi, tiền không thể đền bù được mạng sống…!

Chính vì vậy, Dr.Care muốn tạo ra một chiếc ghế mát-xa 888 Ai Pro “Xài cả đời – mà không lỗi thời”. Chiếc ghế này là tình yêu, là đam mê của nhiều sự tinh hoa đặc biệt của đội ngũ kỹ sư, bác sỹ của Dr.Care.

Để chống hàng giả, mỗi chiếc ghế 888 Ai Pro, có 1 dãy số Seri đặc biệt, được khắc lên bảng inox các tiêu chuẩn kỹ thuật của ghế (Dr.Care không in nhãn giấy, vì nhãn giấy rất dễ bị làm giả, các tiệm photocopy cũng có thể in được nhãn này), từ dãy số Seri này, người mua có thể truy cập vào trang web chính hãng Dr.Care tại Mỹ để kiểm tra hàng thật hay giả.

Ngoài ra, hệ thống kiểm tra chống hàng giả của Dr.Care còn giúp kiểm tra được lý lịch ngày sản xuất của ghế.

Hoàn toàn yên tâm. Không bao giờ mua bị nhầm hàng nhái, hàng giả.

Công nghệ chống hàng giả độc quyền này, duy nhất Dr.Care mới có !.

Lưu ý: Hiện nay, một số hãng ghế khác cũng đã có nhãn giấy in số Seri trên ghế, tuy nhiên những số seri này để làm gì ? Có giúp chúng ta kiểm tra đối chiếu số seri này trên trang web của công ty mẹ, để biết là hàng thật, hàng chính hãng hay không ?.

Làm sao phân biệt được hàng chính hãng với hàng nhái copy từ những số seri này ?

Những giấy chứng nhận CO, CQ được in ra bằng giấy, với kỹ thuật in ấn làm giả chứng chỉ, bằng cấp tại Việt Nam như hiện nay, thì làm sao phân biệt được giấy chứng nhận kia là thật hay giả ?

Chỉ có công nghệ kỹ thuật số, kiểm tra ghế thật, ghế chính hãng bằng số seri trên trang web chính hãng tại Mỹ, thì mới có được bảo mật cao và đảm bảo KHÔNG THỂ NÀO LÀM GIẢ MẠO ĐƯỢC !.

Nhãn Inox được khắc dãy số seri, không thể nào tẩy xóa hay giả mạo được, kết hợp với kiểm tra số Seri và lý lịch ngày sản xuất ghế trên trang web tại Mỹ, thì đảm bảo 100% là bạn đã mua được hàng chính hãng Dr.Care.
Dãy số Seri được khắc trên nhãn inox, không thể nào tẩy xóa hay giả mạo được, kết hợp với kiểm tra số Seri và lý lịch ngày sản xuất ghế trên trang web tại Mỹ, thì đảm bảo 100% là bạn đã mua được hàng chính hãng Dr.Care.
 1. VẬT LIỆU CAO CẤP NHẤT ĐỂ LÀM RA CHIẾC GHẾ 888 Ai Pro.

Để có được một chiếc ghế 888 Ai Pro độ bền trên 30 năm, Dr.Care phải sử dụng những loại vật liệu cao cấp nhất như là: khung sườn đúc bằng hợp kim thép loại chuyên dụng trong sản xuất xe ôtô hạng sang, các chi tiết trang trí của ghế được mạ crome lấp lánh, khay sạc điện thoại, App điều khiển ghế bằng điện thoại di động và máy tính bảng….đến những chi tiết nhỏ nhất trong ghế là những con ốc vít cũng được làm bằng thép không rỉ sét và có hình lục giác, loại ốc vít chuyên dùng trong chế tạo – lắp ráp động cơ cho máy bay.

Chỉ có nhà sản xuất mới biết được những nguy cơ tiềm ẩn nào sẽ làm ghế hư hỏng, vì vậy Dr.Care phải chọn loại vật liệu nào bền nhất, tốt nhất để làm ra những chiếc ghế có giá trị lâu dài và độ bền “nồi đồng cối đá” trên 30 năm.

Đúng là hàng nhập khẩu chính hãng Dr.Care của Mỹ !.

Xoa bóp

ghe massage DrCare 923 hinh 15 Ghế massage 888 Ai-Pro - Màu trắng full

Nhờ có ghế mát-xa 888 Ai Pro mà sức khoẻ của các thành viên trong gia đình luôn luôn được ổn định và khoẻ mạnh, cuộc sống vợ chồng luôn cảm thấy sung sướng và hạnh phúc.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi mệt mỏi đau nhức thì có ngay ghế 888 Ai Pro kề bên để mát-xa và đấm bóp, giúp tan biến mọi lo âu buồn phiền.

Chỉ cần nhấn nút ra lệnh mát-xa là tận hưởng !.

Hãy sống tận hưởng trọn vẹn từng giây hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu !

 Ghế massage 923 

Với chính sách bán hàng kiểu Mỹ, lấy đạo đức làm người để phục vụ, bán hàng trung thực, không lừa đảo.

 • Dr.Care luôn có chương trình dùng thử ghế miễn phí 5 ngày tận nhà, hoàn toàn miễn phí, khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào và không có bất kỳ điều kiện ràng buộc gì là phải mua hàng.
 • Được quyền đổi 14 ngày sau khi mua, cho dù bất kỳ lí do gì.

(Mua rồi được quyền trả lại và được hoàn lại tiền đầy đủ 100%, không tính bất kỳ chi phí khấu hao gì).

Khi có 888 Ai Pro trong nhà rồi, thì mới dễ dàng so sánh với tất cả mẫu ghế của hãng khác được.

Chúng ta cần phải có đủ thời gian trải nghiệm ít nhất là 5 ngày mới hiểu hết chức năng của 888 Ai Pro. Vì nếu đến cửa hàng trưng bày, thì chúng ta chỉ dùng thử nhiều nhất là 30 phút hoặc 1 giờ thì không thể nào hiểu hết được các chức năng đặc biệt của ghế. Vì thế, khả năng mua lầm, mua hố giá rất dễ xảy ra vì quyết định chưa chuẩn xác.

mat xa

Hãy đem ghế 888 Ai Pro về nhà dùng thử miễn phí 5 ngày và được quyền đổi 14 ngày sau khi mua. Hoàn toàn miễn phí.

Có như vậy thì mới tìm ra được: Một chiếc ghế mát-xa trị liệu chuyên nghiệp của Bác Sỹ Hoa Kỳ 888 Ai Pro ưng ý !. 

Chúng tôi không thể mô tả hết các chức năng của ghế 888 Ai Pro – Những công nghệ hoàn toàn mới và chưa từng có trên thị trường….chỉ có tại Dr.Care.

Hãy dùng thử và cảm nhận sự khác biệt !.

Trăm nghe không bằng một thấy

Trăm thấy không bằng một thử.

Thiếu sót lớn trong cuộc đời, là chưa từng dùng thử ghế mát-xa Dr.Care !.

Nhà nhà khỏe mạnh, giảm tải cho bệnh viện là mục tiêu của Dr.Care.

GHẾ MÁT-XA TRỊ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP CỦA BÁC SỸ HOA KỲ
888 Ai Pro. 

Những khác biệt cần lưu ý khi mua ghế 888 Ai Pro.

+ 4 Màu ghế để lựa chọn.

+ Nâu

+ Đỏ

+ Trắng

+ Đen

+ Yoga bẻ cong và kéo căng toàn bộ cơ thể 270 độ. Phần chân có thể gập lên-gập xuống tách rời riêng biệt.

+ Mua rồi có được quyền trả lại hàng hay không? Được hoàn tiền đầy đủ 100%.

+ Ghế được trang bị bộ máy mát-xa TURBO X2, Công suất gấp đôi mạnh hơn những loại ghế khác.

+ Có chức năng đấm bóp toàn thân, phần lưng và mông đùi.

+ Điều khiển mát-xa bằng giọng nói Tiếng Việt. 

+ Được dùng thử ghế Miễn phí tận nhà, 14 ngày đổi lại hàng, không cần lý do.

+ Đặc biệt mát-xa chân 5 TRONG 1: Lăn, Xoa, Vuốt, Bóp bắp chân và Chà xoay cuộn tròn đầu gối.

+ Chức năng Xông nóng Spa thư giãn chuyên nghiệp.

 

+ Chương trình Demo trị liệu ngăn ngừa tai biến – đột quỵ. Nghiên cứu mới nhất của Mỹ. Hoàn toàn khác biệt !.

+ Dàn âm thanh chính hãng của Mỹ. Nghe nhạc cực hay. Chưa có hãng ghế mát-xa nào so sánh được.

+ Bộ đèn LED sang trọng, kéo dài 2 bên thân ghế.

+ Cổng USB sạc điện thoại, máy tính bảng khi mát-xa Khay đựng điện thoại. 

+ Con lăn 3D bên dưới lòng bàn chân. Xoa bóp lăn xoa tỷ mỷ từng ngón chân, gót chân.

+ Bảo hành miễn phí toàn bộ thân ghế và máy mát-xa.

10 Năm

+ Bảo hành toàn bộ da ghế.

5 Năm

+ Thiết kế Đẹp – Sang – Ngầu- độc quyền.

+ Sơ đồ mát-xa hình chữ L dài nhất. Di chuyển từ đỉnh đầu đến bên dưới vùng mông đùi. 

+ Công nghệ 5D HLME độc quyền “Bàn tay thật như người”, Hiệu quả mát-xa cao hơn gấp 2 lần.

+ Mát-xa không trọng lực Zero G phiên bản mới nhất.

+ 13 chương trình mát-xa tự động. Theo chuẩn Dr.Care của Mỹ.

+ Kỹ thuật mát-xa cánh tay, bờ vai và đôi chân. hoàn toàn mới, chưa từng có trước đây.

+ Loa nghe nhạc hạng sang chính hãng của Mỹ, giúp thư giãn tối đa.

+ Chăm sóc, xoa bóp, ấn huyệt gót chân.

+ Chức năng mát-xa theo các bài tập Yoga kiểu mới của Mỹ.

+ Chức năng kéo căng cánh tay và duỗi thẳng cột sống.

+ Kỹ thuật mát-xa chuyên sâu theo các bài tập vật lý trị liệu theo chuẩn y khoa của các bác sỹ tại Mỹ. 

+ Ghế massage Dr.Care có chất lượng bền bỉ và uy tín hơn 20 năm tại Việt Nam từ năm 2002.

+ Kiểm tra hàng thật, hàng chính hãng, ngày sản xuất bằng cách tra cứu số seri trên web tại Mỹ.

+ Máy mát-xa Dr.Care có độ bền trên 30 năm. Được mệnh danh là “Nồi đồng cối đá”. 

+ Chức năng xông nóng toàn thân.

+ Các bài tập Yoga tự động mới nhất. Kéo dài tuổi thọ. 

+ Kéo căng cánh tay, gáy cổ và cột sống mới nhất.

Giúp ngủ ngon, hỗ trợ trị gai cột sống, thần kinh tọa.

+ Kéo giãn căng cơ body toàn thân mới nhất.

+ Mát-xa không trọng lực như trên tàu vũ trụ – Zero Gravity kiểu Mỹ. 

+ Cảm biến dò tìm vị trí cần massage.

+ App điều khiển các chức năng xoa bóp, mát-xa bằng điện thoại di động và máy tính bảng.

+ Các chi tiết ghế được Mạ crôm inox sáng bóng đắt tiền và sang trọng. 

+ Công nghệ số Seri chống hàng nhái, hàng giả của Mỹ 

Nhãn inox trên ghế được khắc sâu các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Không dùng nhãn giấy in ấn, tránh bay màu và

chống hàng giả.

+ Nhiều chương trình mát-xa thích hợp dành cho nhiều lứa tuổi: người cao tuổi, trung niên, thanh niên trẻ, đàn ông mạnh mẽ và phụ nữ thích êm ái dịu nhẹ….

+ Ngồi tại nhà ký hợp đồng mua ghế trả góp,

nhanh, gọn, lẹ trong vòng 5 phút.

(Không cân đến công ty Dr.Care để ký hợp đồng). 

+ Chứng minh thu nhập mua trả góp.

KHÔNG

+ Thông qua ngân hàng để mua trả góp.

KHÔNG

+ Tính lãi suất khi mua trả góp.

KHÔNG

(0% lãi suất)

+ Giao hàng miễn phí toàn quốc.

+ Dùng thử miễn phí 5 ngày tận nhà, nếu không hài lòng, được quyền trả lại mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

+ Được quyền đổi trong 14 ngày sau khi mua hàng,

cho dù bất kỳ lý do gì và không tốn bất kỳ chi phí khấu hao nào.

+ Trả góp 90.000đ/ngày.

+ Đăng ký dùng thử ghế miễn phí tận nhà, nhận ngay 500.000đ quà tặng – Made in USA. 

 


Liên hệ Dr.Care gần nhất tại khu vực từng tỉnh, từng thành phố trên toàn quốc.

Xin gọi: 1800.0035 hoặc 070 8888 009.

www.drcare.vn 

Tp.Hồ Chí Minh:

+ 1812 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân.
+ 560i Phạm Văn Đồng, P. 13, Q. Bình Thạnh.
+ 63 Quốc lộ 22, Bà Điểm, Hóc Môn. (cách 50 mét – Bến xe An Sương).
+ 967B Nguyễn Xiển, P. Long Bình, TP. Thủ Đức, HCM

Hà Nội:

+ 168 Trần Hòa, Toà Nhà Đại Kim, P. Định Công, Quận Hoàng Mai.

Xem thêm bên dưới chân trang web, các cửa hàng, nhà phân phối của Dr.Care trên toàn quốc.


KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA GHẾ MASSAGE Dr.Care 888 Ai Pro

Video Hướng dẫn sử dụng, Lắp Ráp

Hướng dẫn lắp ráp Ghế Massage Dr.Care 888 Ai Pro:

Hướng dẫn sử dụng Ghế Massage Dr.Care 888 Ai Pro:

36 đánh giá cho Ghế massage 888 Ai-Pro – Màu trắng full

 1. Khách

  Sp tuyệt vời

 2. Trần tuấn anh

  Rất tốt

 3. Pham huu nhan

  Tuỵet vời!!!!

 4. Pham huu nhan

  Ok

 5. Nguyen Dong

  Ghế tốt, nhiều tính năng vượt trội.

 6. ThachTuan

  ghế đẹp và bền

 7. Dương

  ghế 923 đẹp

 8. Thao

  Ghế chất lượng tốt, tôi rất ưng

 9. Phong

  Chất lượng tốt

 10. Hằng

  Ghế đẹp , bảo hành tốt

 11. Thuy

  Tôi đã sử dụng, ghế massage rất hiệu quả, rất ưng Drcare

 12. Anh Thư

  Ghế nằm rất êm ái

 13. Thu Thảo

  Ghế mátxa 933 rất tuyệt vời,giúp giảm đau lưng mỏi gối hiệu quả thấy rõ,tôi rất hài lòng

 14. Tram Phan

  Ghế massage Dr Care chính hãng Mỹ, chất lượng, bảo hành 10 năm rất an tâm và uy tín. Đã mua cảm nhận Ghế Massage rất chất lượng hết đau lưng mỏi mệt và sẽ giới thiệu nhiều người đến mua. Cám ơn Dr Care

 15. Quang

  Sản phẩm chất lượng, bảo hành tận 10 năm. Uy tín

 16. Phúc

  Sản phẩm công nghệ mới, hàng rất chất lượng.

 17. Việt

  Sản phẩm rất tốt và mẫu mã đẹp hi hj

 18. Việt

  Sản phẩm rất tốt và mẫu mã đẹp

 19. vinh to

  ghế massage sài rất hiệu quả thư giãn giảm đau rất ok

 20. Hoàng việt

  đã trải nghiệm sản phầm rất tuyệt vời

 21. Kim Luyến

  Mình mới mua dòng ghế massage Drcare cả gia đình mình xài rất hài lòng ! Công nghệ mới mẫu mới rất hiện đại ?

 22. Bảo Ngọc

  Thiết kế sang trọng, thư giãn thoải mái, tư vấn rõ ràng nhiệt tình

 23. Hương

  923 trắng dẹp xuất sắc

 24. Thu Bùi

  Hãy đến showroom của hãng trải nghiệm nhé cả nhà,rất nhiều mẫu mã để mình có sự lựa chọn 9 xác nhất.

 25. long

  ĐÃ SÀI VÀ CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG QUÁ TUYỆT VỜI

 26. Oanh Nguyễn

  massage rất thích, thương hiệu 20 năm.

 27. Bích Ngọc

  sản phẩm dùng tốt, giá cả hợp lý

 28. Đỗ Quý Tuyển

  Rất hài lòng sản phẩm bên cty

 29. Tú Anh

  Sản phẩm mình thấy rất tốt, nhiều mẫu mã , giá tiền hợp lý , sản phẫm chất lượng

 30. Dương

  Sản phẩm đẹp

 31. Cẩm Tiên

  Ghế hãng xài ok ? chất lượng tốt

 32. Hồng

  Massage đã thật

 33. Linh Lan

  Hàng chất lượng

 34. Như Thảo

  Ghế massage Drcare hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe cho gia đình bạn

 35. Sản phẩm tốt. Thương hiệu nói lên tất cả

 36. Lê Tư

  Sản phẩm rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VĂN PHÒNG CHÍNH TẠI HOA KỲ

Dr.Care International INC.
 6565 E. Washington Blvd., Commerce, California 90040, U.S.A.

 Tel: + (229) 800 0009 / + (229) 800.0001 /
+ (626) 247 0789
 Fax: + (626) 741 5123
 Email: Ask@drcare.us
 Website: https://drcare.us

PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI HÙNG TINH
 967B Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 MST: 0305946560

 Điện thoại: 028 3732 5555 / 070 8888 009
 Email: Ask@drcare.vn
 Website: https://www.drcare.vn

Dr.care trên mạng xã hội
Dr.Care

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ
GHẾ MASSAGE Dr.Care
TRÊN TOÀN QUỐC

Copyright© Dr.Care International INC.
All rights reserved in Los Angeles, California 90040, U.S.A.

Go To Top